Cùng học tiếng Pháp – Les pronoms relatifs composés

Đại từ quan hệ được dùng để nối hai câu hoặc hai yếu tố trong câu và chúng thay thế cho danh từ hoặc đại từ được nhắc tới trước đó để tránh sự lặp lại.

15 website học tiếng Pháp hữu ích cho người mới bắt đầu

Xin giới thiệu đến các bạn 15 website và ứng dụng học tiếng Pháp hữu ích và dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu. Đây đều là những trang website giúp các bạn vừa học vừa chơi cùng tiếng Pháp, khiến cho việc học trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

Lãng mạn và dịu dàng như những lời ca tình yêu của nước Pháp

Trong những ngày cuối năm se lạnh này, hãy để những bản tình ca Pháp dịu ngọt và lãng mạn vuốt ve xúc cảm trong bạn, gợi lên những vương vấn bâng khuâng của một thứ tình yêu đẹp đầy da diết.

Những lưu ý khi các bạn TỰ HỌC TIẾNG PHÁP bằng bất kì tài liệu nào

ĐỌC KĨ HƯỚNG DẪN – LỜI NÓI ĐẦU – BÀI GIỚI THIỆU về các nội dung bên trong.

Tự học tiếng Pháp dành cho người chưa biết gì

Bài viết là những chia sẻ về kinh nghiệm và tài liệu dành cho những ai không có điều kiện hoặc muốn tự học tiếng Pháp.

Những điều bạn chưa biết về tiếng Pháp

Tổng số người sử dụng tiếng Pháp trên khắp thế giới đạt 284.952.860. Đây là ngôn ngữ được học nhiều thứ hai trên thế giới với khoảng 120 triệu sinh viên trên toàn thế giới. Thông thạo tiếng Pháp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng thời gian dành cho nó.

Top 5 lời khuyên khi học tiếng Pháp qua phim cho người mới bắt đầu

Bạn học tiếng Pháp qua phim nhưng chưa biết học như thế nào cho hiệu quả? Trước khi bạn bắt tay vào cuộc phiêu lưu điện ảnh Pháp, dưới đây là một vài gợi ý để làm cho việc xem phim thú vị hơn.

Top 15 trang web học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang bắt đầu tìm hiểu về phương pháp học tiếng Pháp thì hãy cùng truy cập vào 15 trang web hữu ích dưới đây. Chúng sẽ giúp bạn học tiếng Pháp một cách dễ dàng!

Học tiếng Pháp để có thể phát âm một cách hiệu quả

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, đặc biệt là học cách phát âm của nó thì điều bạn cần chính là thời gian học. Khi dành thời gian để học một cấn đề nào đó se giúp cho bạn có thể ghi nhớ lâu hơn, cụ thể hơn, và có thể nắm bắt tình hình một cách hiệu quả nhất có thể.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài