Những mẹo nhà bếp hữu ích cho gia đình

Vì sao bạn không nên cởi giày khi ngồi trên máy bay?

Đó chính là lời khuyên chân thành của tiếp viên hàng không, đã tiết lộ về những gì sẽ xảy ra khi bạn đang bay ở độ cao 35.000 feet so với mặt đất.

5 năm đi khắp Việt Nam ghi lại cảnh đẹp 3 miền

Nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng đã đi dọc 3 miền Bắc - Trung - Nam và chia sẻ những khung hình cảm xúc của từng điểm đến trên dải đất chữ S với góc nhìn từ trên cao.

60 Tuổi trở lên, bạn dựa vào ai ?

Bản thân, bản thân, câu trả lời vẫn chỉ có thể là bản thân.

Paris đến Berlin chỉ trong bốn giờ trên mạng lưới tàu siêu tốc được đề xuất ở châu Âu

Gói phục hồi kinh tế Covid-19 của EU có thể được sử dụng để tài trợ cho mạng lưới tàu cực nhanh của châu Âu – bao gồm một tuyến đường sắt kéo dài bốn giờ từ Paris đến Berlin.

Mười câu nói thợ nail ‘ghét’ nghe nhất

Làm nghề gì cũng vậy, ai cũng từng gặp khách hàng khó chịu, các câu nói khó nghe, nhất là nghề nail. Theo Nails Magazine, đây là mười câu nói mà thợ nail ghét nghe nhất.

Paris và những bài học của tuổi trẻ

Tôi rời Paris với lòng biết ơn ngập tràn dành cho cuộc sống. Paris đã cho tôi quá nhiều, đủ để xóa tan bao giận dữ trong lòng, đủ đề bù đắp cho những giấc mơ tan vỡ của một thời tuổi trẻ. (Đào Nhật Linh, Đà Nẵng).

Có nên cho hộp nhựa gắn nhãn 'an toàn' vào lò vi sóng?

Ngay cả với những loại hộp nhựa có gắn nhãn có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng, giới chuyên gia vẫn khuyến cáo không nên dùng vì nguy cơ rò rỉ hóa chất có hại cho sức khỏe con người.

Bí mật độ sạch rau quả trong siêu thị, nếu biết bạn sẽ rất sợ

Nhiều người tin rằng các loại rau củ và trái cây trong siêu thị đều hoàn toàn sạch. Song những tiết lộ từ những nhân viên siêu thị sẽ khiến khách "ngã ngửa" về độ sạch và sự tươi ngon của rau, củ, quả trong siêu thị.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài