Tương lai Thủ tướng Anh trở nên bất ổn vì Covid-19

Vị trí Thủ tướng Anh của ông Boris Johnson một lần nữa lại là vấn đề được đem ra thảo luận, trong lúc các thành viên trong đảng của ông công khai chỉ trích cách lãnh đạo của ông giữa lúc nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Phát hiện ổ dịch Covid-19 với 138 ca mắc ở Trung Quốc, xét nghiệm 4,75 triệu người

Nhà chức trách Trung Quốc vừa phát hiện một ổ dịch ở vùng Kashgar, khu tự trị Tân Cương với 138 ca dương tính nhưng đều không có triệu chứng.

9 ngày trước bầu cử Mỹ: Cơ hội đảo ngược tình thế của ông Trump đang cạn dần

Giữa bối cảnh bầu cử Mỹ chỉ còn 9 ngày nữa diễn ra, thời gian để Tổng thống Trump đảo ngược tình thế đang cạn dần khi ông tiếp tục bị ông Biden dẫn trước.

Dịch COVID-19: Đức kêu gọi người dân tuân thủ giãn cách xã hội

Trước tình hình dịch bệnh xấu đi mỗi ngày, giới chức Đức đã hối thúc người dân hạn chế tối đa tiếp xúc xã hội cũng như hoạt động đi lại không cần thiết để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19.

Đánh bom liều chết tại trung tâm giáo dục ở Afghanistan làm 24 người thiệt mạng

Chính phủ Afghanistan và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương NATO ngay lập tức đã lên án vụ tấn công này, nhận định vụ tấn công nhằm vào cộng đồng người Hồi giáo dòng Shiite.

Châu Âu 'chìm trong im lặng và bóng tối' do Covid-19

Do tình hình Covid-19 phức tạp thời gian gần đây, chính phủ các nước châu Âu đã buộc phải áp lệnh giới nghiêm nhằm ngăn số ca nhiễm tiếp tục tăng lên.

EU và NATO triển khai các hoạt động hỗ trợ Cộng hòa Séc chống dịch Covid-19

Cộng hòa Séc đang là quốc gia có tỷ lệ lây nhiễm Covid-19 đứng đầu EU nên một số các quốc gia đồng minh EU và NATO hứa sẽ triển khai lực lượng hỗ trợ các hoạt động hỗ trợ y tế.

Ông Obama lại công kích cách xử lý dịch Covid-19 của Tổng thống Trump

Cựu Tổng thống đảng Dân chủ cho rằng ông Trump không có kế hoạch gì, thậm chí không hiểu thực tế những gì đang diễn ra ở Mỹ.

Thổ Nhĩ Kỳ lên tiếng đòi chủ quyền... bán đảo Crimea

“Nếu Thổ Nhĩ Kỳ thực sự tham gia cái gọi là dự án Kiev thì Nền tảng Crimea về cơ bản là một liên minh chống Nga, thù địch với người Moskva, thì họ sẽ mắc phải một sai lầm chiến lược nghiêm trọng".

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài