Chuyên gia: Chính quyền ông Biden sẽ mạnh tay với Trung Quốc

Động thái trừng phạt 28 quan chức thời tổng thống Donald Trump được coi là đòn nắn gân của Trung Quốc với chính quyền mới của ông Joe Biden. Giới phân tích đánh giá nhiệm kỳ của ông Biden sẽ ít kịch tính hơn nhưng sẽ vẫn mạnh tay với Bắc Kinh.

Thêm bằng chứng gây chấn động về vụ việc Trung Quốc che giấu thảm họa dịch COVID-19

Một bộ phim tài liệu đã công khai lời khẳng định của các bác sĩ ở về việc chính quyền địa phương buộc họ phải giữ im lặng trước nguy cơ lây lan của coronavirus khi dịch bệnh mới bùng phát ở Vũ Hán

Anh tạm đóng tất cả hành lang du lịch từ tuần sau

Quy định mới được đưa ra để đối phó với chủng vi-rút mới tại Brazil."Hành lang du lịch" (travel corridor): Trong từ điển chuyên ngành của ngành hàng không, từ này chỉ đường bay giữa hai địa điểm.

‘Nỗ lực đang được đền đáp’: Merkel bảo vệ việc đóng cửa chặt chẽ hơn ở Đức

Các ca nhiễm mới ở Đức cuối cùng đã giảm xuống, đạt mức thấp nhất kể từ khi các biện pháp ngăn chặn lần đầu tiên được áp dụng vào đầu tháng 11

Công ty Trung Quốc bị Mỹ cấm vận chuẩn bị kéo giàn khoan dầu mới ra Biển Đông

Đài truyền hình CGTV đưa tin Trung Quốc dự kiến kéo một giàn khai thác dầu nước sâu nửa nổi nửa chìm ra Biển Đông vào tháng 6.  

Giấc mơ của chồng dẫn đến giải độc đắc OLG trị giá 60 triệu đô la cho người phụ nữ Toronto

Một phụ nữ Toronto có 60 triệu lý do để yêu năm 2020.

Thiếu ý chí, binh lính Trung Quốc có thể đại bại trước bất kỳ quân đội chuyên nghiệp nào!

Việc binh lính thiếu tinh thần quả cảm và kinh nghiệm chiến đấu có tác động không nhỏ tới các lực lượng vũ trang Trung Quốc trong cuộc chiến với bất kỳ quân đội chuyên nghiệp nào.

Mỹ ''vỗ mặt'' Trung Quốc ở lễ nhậm chức của Tổng thống Biden

Việc bà Tiêu Mỹ Cầm, đại diện của Đài Loan tại Mỹ, được mời đến dự lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden có thể xem là hành động “vỗ mặt” của Washington đối với Bắc Kinh.  

Cháy bảo tàng ở Áo, hơn 230 chiếc xe máy cổ bị thiêu rụi

Khoảng hơn 230 chiếc xe máy cổ hàng hiếm bị thiêu rụi trong vụ cháy bảo tàng Top Mountain Crosspoint nằm ở chân đường đèo Timmelsjoch thuộc dãy Alps tại Áo vào đêm ngày 18/1 vừa qua.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài