132 1 Nhieu Sinh Vien Phap Tram Cam Vi Hoc Online Trien Mien

Nhiều sinh viên Pháp trầm cảm vì học online triền miên

Tất cả những hệ quả của đại dịch Covid-19 và biện pháp pháp phong tỏa, giới nghiêm kéo dài chống dịch tại Pháp đã đẩy giới sinh viên vào cảnh chán chường, bế tắc, cô độc, tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều sinh viên bị trầm cảm, thậm chí tìm đến cái chết.
132 1 Bo Tui Bi Kip Vang De Tiet Kiem Tui Tien Sinh Vien Tai Phap

Bỏ túi bí kíp vàng để tiết kiệm túi tiền sinh viên tại Pháp

Dù tài khoản ngân hàng của bạn đang sở hữu con số lớn đến đâu, đừng bao giờ xem thường việc quản lý tài chính. Hãy biết phòng bị để khi gặp tình huống khó khăn sẽ không phải rơi vào cảnh ngặt nghèo.
132 1 Nhung Loi Ich Cua Viec Di Du Hoc Ma Ban Can Biet

Những lợi ích của việc đi du học mà bạn cần biết

Đi du học được gì? Có lẽ câu trả lời của mọi người luôn luôn là: “Du học sẽ giúp bạn nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân qua nền giáo dục tiên tiến và mở rộng cánh cửa định cư cho bạn ở những nước phát triển”. Vậy ngoài trình độ, kiến thức, cơ hội định cư, bạn còn được gì khi đi du học?
132 1 Nhung Loi Khuyen Huu Ich Danh Cho Du Hoc Sinh

Những lời khuyên hữu ích dành cho du học sinh

Việc du học sẽ nhanh chóng trôi qua, và chẳng mấy chốc bạn sẽ trở về nhà và tự hỏi thời gian qua mình đã làm được những gì. Hãy lưu giữ khoảng thời gian thú vị nhất trong đời bằng cách viết nhật ký, viết blog, video và chụp thật nhiều hình ảnh.
132 1 Nhung Dieu Can Luu Y Khi Tim Nha Tro Tai Phap

Những điều cần lưu ý khi tìm nhà trọ tại Pháp

Tìm nhà trọ tại Pháp – một điều chưa bao giờ dễ dàng đối với tất cả các sinh viên quốc tế. Hầu hết các bạn du học sinh Việt lúc mới sang đều lạ lẫm và bối rối khi chọn nhà để thuê. Dưới đây là một số điều các du học sinh cần lưu ý khi tìm nhà trọ tại Pháp.
132 1 Thong Tin Co Ban Ve Visa Sinh Vien O Phap

Thông tin cơ bản về visa sinh viên ở Pháp

Bài viết sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn xin visa sinh viên thành công. Nộp đơn càng sớm, bạn sẽ sớm đến với giấc mơ của mình vì quy trình này có thể mất đến vài tháng.
132 1 Vi Sao Phap Thu Hut Du Hoc Sinh

Vì sao Pháp thu hút du học sinh?

Với những người mong muốn ở lại Pháp làm việc sau khi tốt nghiệp, triển vọng nghề nghiệp ở đất nước này rất hứa hẹn, đặc biệt ở thủ đô.
132 1 San Hoc Bong Va Du Hoc Tai Cac Nuoc Chau Au

Săn học bổng và du học tại các nước châu Âu

Chưa bao giờ con đường đi du học lại được học sinh, sinh viên và cả phụ huynh Việt Nam quan tâm và lựa chọn như hiện nay.
132 1 Nen Du Hoc O Nhung Thanh Pho Lon Hay Thanh Pho Nho

Nên du học ở những thành phố lớn hay thành phố nhỏ?

Du học Pháp, người Việt nên học ở đâu là tốt nhất?

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài