Các cửa hàng gửi đồ lót cho thủ tướng Pháp, phản đối quy định đóng cửa

Một nhóm chủ cửa hàng đã phản đối quy định đóng cửa các cửa và đang gửi một lượng lớn quần culottes đến Castex, với hy vọng thu hút sự chú ý của thủ tướng.

Tuyệt chiêu giữ chồng của các “bà đầm” đất Pháp

Để giữ được quý ông, các cô đầm đất Pháp tất nhiên có không ít các tuyệt chiêu. Việc tham khảo các bí quyết giữ lửa cho hôn nhân và khiến người đàn ông của mình luôn chung thủy từ các cô gái Pháp chắc chắn sẽ giúp cho phụ nữ Việt Nam học hỏi được nhiều.

Đóng cửa “cái nôi đào tạo các yếu nhân”, Pháp nỗ lực thúc đẩy bình đẳng xã hội?

Vì sao Tổng thống Macron quyết định đóng cửa Trường Hành chính quốc gia (ENA) - “cái nôi đào tạo ra các yếu nhân và các nhân vật ưu tú” - nơi mà 4 đời Tổng thống Pháp từng theo học?

Khám phá văn hóa ẩm thực trên bàn tiệc nước Pháp

Một bữa tiệc theo đúng chuẩn của Pháp sẽ không chỉ bao gồm những món ăn ngon thượng hạng, mà kèm theo đó là cả một hệ thống quy chuẩn nghiêm ngặt mà tinh tế.

Măng tây Pháp đứng trước nguy cơ mất mùa

Đợt phong tỏa thứ ba kéo dài cho tới đầu tháng 05/2021 trên toàn quốc khiến cho giới chuyên ngành càng thêm lo lắng: thu hoạch thì nhiều nhưng bán lại chẳng được bao nhiêu.

Những người vô gia cư ở Pháp sống thế nào?

Ngay cả ở Paris cũng có những gia đình 3 người sống chung trên một tấm nệm nơi góc phố, cũng có những kẻ chân chỉ mang một chiếc giày.

Các nhà sản xuất rượu vang Pháp tuyệt vọng trước đợt sương giá “tồi tệ nhất” trong nhiều thập kỷ’

Những người nông dân Pháp tuyệt vọng đã tính toán cái giá phải trả của đợt sương giá nhiều đêm trong tuần này có nguy cơ hủy hoại thu hoạch nho ở một số vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng và uy tín nhất của đất nước.

Pháp đóng ngôi trường tinh hoa 'chuyên đào tạo' tổng thống, thủ tướng

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 8-4 thông báo sẽ đóng cửa Trường Hành chính quốc gia, nơi được xem như "lò đào tạo" ra các tổng thống, thủ tướng và các yếu nhân khác của Pháp, để thúc đẩy công bằng xã hội.

Những hình ảnh gây sốc cho thấy thành phố Paris hoa lệ "ngập trong rác" khiến cộng đồng mạng thất vọng tràn trề, chuyện gì đang xảy ra?

Hàng nghìn hình ảnh được chia sẻ với hashtag #SaccageParis đã làm tan nát trái tim của những người yêu thích Paris.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài