Tài sản của người giàu nhất châu Âu trong một tuần tăng bao nhiêu?

Theo Forbes, tài sản của doanh nhân người Pháp Bernard Arnault đã tăng thêm 8 tỉ USD trong một tuần trong bối cảnh giá trị cổ phiếu của LVMH (Louis Vuitton Moet Hennessy) hồi phục sau thời gian lao dốc. Tài sản của ông đã vượt quá 122 tỉ USD.

Pháp khởi chạy lại ứng dụng theo dõi Covid-19 với lời kêu gọi mọi người tải xuống

Pháp đã khởi chạy lại một ứng dụng theo dõi Covid cải tiến với lời kêu gọi mọi người tải xuống sau khi phiên bản đầu tiên có tốc độ tăng kém ngoạn mục.

Làn sóng thứ hai Covid-19 của Pháp ‘có thể tồi tệ hơn làn sóng đầu tiên’ cảnh báo giám đốc bệnh viện

“Có rất nhiều người dương tính, có khả năng lây nhiễm, trên đường phố mà không biết và không ai khác biết. Những trường hợp mới của ngày hôm nay là những bệnh nhân nhập viện của ngày mai. Tháng 11 sẽ khó khăn”.

Liên hoan phim “Ici Vietnam Festival” tại Paris

“Ici Vietnam Festival” năm 2020 trở lại trong hai ngày 24 và 25/10 tại Paris. Được tổ chức hàng năm, Liên hoan phim là sự kiện duy nhất giới thiệu tác phẩm của các tác giả Pháp gốc Việt.

Cuộc đời ít biết về chồng cũ của Đệ nhất phu nhân Pháp

André-Louis Auzière, người chồng đầu tiên của Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron, đã qua đời ở tuổi 69 vào tháng 12/2019 song thông tin này mãi tới giờ mới được công bố.

Pháp ghi nhận hơn 3.000 án phạt vi phạm giới nghiêm

Các nhân viên cảnh sát đã tiến hành hơn 19.000 cuộc kiểm tra và đưa ra 3.019 khoản tiền phạt kể từ khi lệnh giới nghiêm 9 giờ tối có hiệu lực vào cuối tuần này, theo Bộ trưởng Nội vụ Pháp.

Người Pháp, một dân tộc ưa thích nói Không

Tại sao dân Pháp lại ưa chuộng nói Không? Dân Pháp nói Không nhưng không có nghĩa là Không!

Sự thật về lời đồn người Pháp kém tiếng Anh

Không chỉ học sinh có kết quả tiếng Anh kém, người lớn Pháp dường như cũng quay lưng với thứ ngôn ngữ này. Lâu nay, người Pháp vẫn được biết đến về vẻ vụng về, lúng túng, thậm chí kháng cự mỗi khi cần phải nói tiếng Anh.

Kinh đô ánh sáng vắng vẻ sau 21h

Đại dịch Covid-19 khiến nhịp sống ở thủ đô Paris (Pháp) buồn tẻ hơn hẳn so với trước đây.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài