Học cách nuôi dạy con “nhàn tênh” của cha mẹ Pháp

Phụ huynh Pháp hầu như không gặp khó khăn trong việc nuôi dạy con bởi cách dạy con đặc biệt và phần lớn bọn trẻ sẽ độc lập, tự tin và lịch sự.

Trẻ em Pháp không cáu kỉnh- Mẹ Pháp tiết lộ cách dạy con độc lập và tự kỷ luật

Làm thế nào để dạy một đứa trẻ tự kỷ luật và hạnh phúc? Nó thậm chí còn khó khăn hơn để giải quyết một dự án hóc búa ở công sở. Hãy xem cách cha mẹ người Pháp làm điều đó.

Tiếng gáy con gà trống làm “dậy sóng“ nước Pháp

Con gà trống ấy tên Maurice, gọi nôm na là Momo, cứ vô tư gáy đều đều mỗi sáng trên đảo Oléron ở ngoài khơi bờ biển phía tây nước Pháp. Cho tới ngày nọ, có hai ông bà hàng xóm thấy khó chịu...

Đợt lạnh đầu mùa thử thách kho khí đốt châu Âu

Đợt lạnh đầu mùa khiến nhu cầu khí đốt ở châu Âu tăng vọt, trở thành bài kiểm tra về khả năng chống chịu mùa đông khi thiếu khí đốt Nga.

Dân châu Âu lười biếng: Đi làm 9 giờ sáng, 2 giờ chiều đã lục đục ra về

Châu Âu đẹp và lãng mạn, đồ ăn ngon thì không cần phải kể, nhưng có một Châu Âu tiềm ẩn, mà qua rất nhiều chuyến đi đến gần 40 thành phố Châu Âu mới cho tôi những trải nghiệm và cảm nhận rõ nhất!

9 điều chỉ khi sống ở Paris bạn mới cảm nhận được

Không gì giống như việc trở thành một người sành sỏi ở Paris – biết về các chi tiết của thành phố và cách sống của người dân nơi đây.

6 quy tắc dạy trẻ theo phong cách người Pháp khiến cả thế giới ngưỡng mộ

Có bao giờ ba mẹ đặt câu hỏi: Vì sao trẻ em Pháp lại ngoan ngoãn, thông minh, năng động và có cách cư xử rất tốt ở nơi công cộng không? Tất cả là nhờ vào phương pháp dạy con hết sức đặc biệt của các ông bố, bà mẹ nước này đấy.

Nước Pháp trải qua tháng 10 nóng nhất trong gần 80 năm

Cơ quan khí tượng Pháp cho biết tháng trước là tháng 10 nóng nhất ở nước này kể từ khi dữ liệu bắt đầu được ghi nhận từ năm 1945.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài