Du học sinh Việt tại Mỹ mất ăn mất ngủ, lo bị trục xuất

Nhiều du học sinh Việt lo lắng đến mất ăn mất ngủ trước nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ do chính sách cấp thị thực mới của cơ quan ICE.

Du học sinh Việt tại Mỹ 'tiến thoái lưỡng nan' trước nguy cơ bị trục xuất

Cộng đồng du học sinh người Việt tại Mỹ lo lắng trước thông tin sinh viên quốc tế có thể bị trục xuất khỏi Mỹ nếu trường theo học dạy trực tuyến 100% vào kỳ học mùa thu tới.

Dám sàm sỡ cô gái gốc Việt, gã đàn ông nhận hậu quả khiến hắn phải hối hận cả đời

Camera tiệm nail ghi lại hình ảnh chị Oanh bị đụng chạm, và sau đó là quá trình gã "Black Panther" phiên bản lỗi nhận lại "yêu thương" đắng ngắt.

Thư gửi mẹ của y tá Việt ở Mỹ giữa Covid-19

Con biết kể từ khi chọn theo đuổi ngành y tá ở Mỹ, mẹ luôn lo lắng con sẽ vất vả. Và dịch bệnh Covid-19 xảy đến với việc khoa con trở thành khoa hồi sức cấp cứu cho những bệnh nhân Covid-19, mẹ đã khuyên con nên xin nghỉ việc.

Cô bé Việt Nam 13 tuổi theo đuổi 2 bằng đại học tại New Zealand

Ở tuổi 13, Vicky Ngo Ngoc trở thành sinh viên trẻ tuổi nhất đang theo học tạiViện Đại học Công nghệAuckland (New Zealand) - nằm trong top 1% đại học hàng đầu thế giới.

306 công dân từ Malaysia về nước được cách ly tại Vĩnh Long và Trà Vinh

306 hành khách là người Việt Nam từ Kuala Lumpur (Malaysia) đã hạ cánh an toàn xuống Sân bay Quốc tế Cần Thơ.

Nỗi buồn lấy chồng Tây

Chồng dù rất yêu thương tôi nhưng giữa chúng tôi có nhiều bất đồng do khác biệt văn hóa và ngôn ngữ. Tôi muốn gửi tiền về Việt Nam giúp đỡ gia đình hàng tháng nhưng anh không thích.

Cuộc sống của Việt kiều Little Saigon “chật vật”

Đằng sau vẻ ồn ào, náo nhiệt ở khu Little Saigon, quận Cam, bang California, nhiều Việt kiều vẫn phải sống trong những căn phòng chật hẹp và bám trụ với kế sinh nhai hàng ngày

Cuộc sống của Việt kiều nghèo chật vật bám trụ với kế sinh nhai hằng ngày tại Mỹ

Đằng sau vẻ ồn ào, náo nhiệt ở khu Little Saigon, quận Cam, bang California, nhiều Việt kiều vẫn phải sống trong những căn phòng chật hẹp và bám trụ với kế sinh nhai hàng ngày.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài