Biểu tình ở Myanmar, Việt Nam tổ chức chuyến bay sơ tán công dân

Bộ Ngoại giao, cơ quan chức năng Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán thu xếp chuyến bay riêng biệt để đưa 390 công dân Việt Nam tại Myanmar về nước vào ngày 4/3.

Người Việt thấp thỏm ở Myanmar

Người Việt ở Myanmar bất an vì công việc đình trệ, lúc làm lúc nghỉ, thậm chí mất việc, trong khi "luôn nghe thấy tiếng súng nổ bên tai" hậu đảo chính.

Du học trở về, nhân viên ngân hàng nói về ảo mộng của du học sinh: ‘Tôi có profile đẹp, học từ nước ngoài, tôi phải được một vị trí tốt và lương cao!’

Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp Đại học Exeter tại Anh Quốc cách đây vài năm. Anh chia sẻ bản thân khi về nước với profile "học ở nước ngoài", anh đã gặp "ảo mộng" mà hầu hết các du học sinh đều gặp.

Chỉ huy mới của tàu USS John S. McCain của Mỹ giữ an ninh tại vùng biển Châu Á là người gốc Việt

Sau Trung tá Lê Bá Hùng, Trung tá Trần Trung Tín là người gốc Việt thứ hai được thăng chức lên làm chỉ huy một tàu khu trục của Hải quân Mỹ.

Sắp có 13 chuyến bay đưa người Việt hồi hương tránh dịch

Dự kiến trong tháng 3/2021 sẽ có 13 chuyến bay hỗ trợ đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Sắp ''giải cứu'' hơn 3.400 người Việt từ nhiều vùng dịch Covid-19

Cục Hàng không Việt Nam vừa tiếp nhận văn bản từ Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao) về việc thực hiện các chuyến bay hỗ trợ đưa công dân Việt Nam từ nước ngoài về nước.

Những tấm lòng Việt kiều hướng về Hải Dương

Không chỉ có bà con trong nước, kiều bào ở nước ngoài cũng đang cùng Hải Dương chống dịch COVID-19. Người gửi tiền, người cho mượn địa điểm cách ly, người giải cứu nông sản...

13 người Việt mắc Covid-19 trong ổ dịch mới ở Campuchia

Tính đến sáng 25/2, có 13 người Việt Nam mắc Covid-19 ở Campuchia trong đợt bùng phát virus những ngày qua và tình trạng sức khỏe của họ “đều ổn định”.  

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài