Ông Trump nhận lương hưu bao nhiêu và những đặc quyền nào sau khi mãn nhiệm tổng thống?

Ngoài lương hưu hàng năm, ông Trump còn được nhận một vài đặc quyền với tư cách là cựu tổng thống Mỹ.

Xây nhà, đào trúng 154 mộ cổ đầy châu báu 4.000 năm

Gần 3.000 món trang sức, 80 món vũ khí được chế tác tinh xảo và hàng loạt cổ vật giá trị khác đã được đào lên từ các mộ cổ nằm trong một khu định cư Anglo-Saxon 4.000 năm tuổi tại Anh.

Các tổng thống Mỹ viết gì trong lá thư gửi người kế nhiệm?

Trước khi rời khỏi Nhà Trắng, tổng thống sắp mãn nhiệm có thói quen để lại thư tay cho người tiếp theo làm việc ở phòng Bầu dục, đi kèm một vài lời nhắn nhủ cho nhiệm kỳ sắp tới.

Thần tượng công nghệ kiểu Jack Ma đang sụp đổ

Ở Trung Quốc, Jack Ma từng đồng nghĩa với sự thành công. Giờ đây, không ít người dân nước này gọi ông chủ Alibaba và Ant Group là "con ma tư bản hút máu", theo Fortune.

Hà Nội rực rỡ trong sắc bàng thay lá

Trong những ngày toàn miền bắc chìm sâu trong đợt không khí lạnh, qua một đêm, phố phường Thủ đô Hà Nội bỗng như ấm áp hẳn bởi các cây bàng cổ đồng loạt thay lớp áo mới, đỏ rực trên ngã tư, ban công, mái ngói,...

Ra mắt hộ chiếu sức khỏe đầu tiên giữa đại dịch

Hành khách có thể tải lên ứng dụng này các giấy tờ, trong đó quan trọng nhất là kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 trước khi đáp máy bay đến Mỹ.

Ái Thủy - nữ kiến trúc sư tạo nên cây Cầu Vàng ''made in Vietnam'' làm kinh ngạc khắp thế giới và lần đầu nghe kể về ý nghĩa thật sự của đôi bàn tay khổng lồ

Phạm Thị Ái Thủy, một trong những nữ kiến trúc sư cảnh quan nổi tiếng hiện đang sinh sống ở Thành phố Hồ Chí Minh chính là người khởi xướng dự án cây Cầu Vàng được cộng đồng khách du lịch trong nước, quốc tế rất yêu thích.

Tâm sự buồn của phi công trẻ: Hết thời lương tiền tỷ, đi ship đồ ăn qua ngày

Từng là nghề “hot” nhất, song Covid-19 đã biến phi công trở thành nghề mất giá nhất thế giới chỉ sau 1 năm bùng phát. Cơn ác mộng của những người đeo đuổi giấc mơ bầu trời dự báo sẽ còn kéo dài thêm nhiều năm nữa.

Alibaba tham gia sản xuất ô tô điện

Từ Mỹ sang châu Á, các tên tuổi lớn trong làng công nghệ đều nhăm nhe lấn sân sang lĩnh vực sản xuất ô tô.  

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài