Pháp tri ân các nhân viên y tế tại nhà hát nổi tiếng ở Paris

Những tấm hình chụp các nhân viên y tế do nhiếp ảnh gia JR thực hiện đã được đặt ngay cửa vào nhà hát Opera Bastille, nhằm tri ân những người đang chiến đấu trên tuyến đầu chống dịch.

Pháp phát giác hàng loạt vụ khai man hưởng trợ cấp COVID-19

Văn phòng Công tố Paris (Pháp) cho biết đang ᵭɨềʊ ȶᵲɑ hàng loạt vụ khai man hồ sơ để hưởng trợ cấp lương lao động vì đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Đế chế Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD

Nỗ lực mở rộng ra toàn cầu nhưng chưa thành công, gia tộc sở hữu chuỗi Paris Baguette thua lỗ hàng trăm triệu USD.

Sân bay Paris tăng cường kiểm tra nhiệt độ cho hành khách

Camera nhiệt tại các sân bay của Paris đang kiểm tra nhiệt độ của khách du lịch khi đến nơi. Điều gì xảy ra nếu bạn có dấu hiệu sốt?

Các liên hoan ở Paris chiếu phim ngoài trời

Liên hoan chiếu phim La Villette đều hoàn toàn miễn phí và sẽ giới thiệu liên tục từ ngày 23/07 cho đến ngày 22/08 hàng chục bộ phim đủ loại, xưa cũng như nay.

Covid-19: Pháp kêu gọi doanh nghiệp trữ khẩu trang

Đề phòng xảy ra đợt dịch virus corona thứ hai tại Pháp, Quốc vụ khanh phụ trách kinh tế Agnès Pannier-Runacher ngày 01/07/2020 yêu cầu các doanh nghiệp dự trữ số lượng khẩu trang đủ dùng cho nhân viên trong 10 tuần lễ.

Các chuyến bay vòng quanh châu Âu có trở lại bình thường sau khi biên giới mở cửa trở lại?

Hầu hết các hạn chế đi lại ở châu Âu đã được dỡ bỏ và bắt đầu từ thứ tư quốc tịch từ 15 quốc gia được phép vào hầu hết các nước EU.

Bóng đá Pháp khuynh đảo thế giới nhờ ngôi trường Clairefontaine

Từ năm 1998, người Pháp đã chứng minh cho thế giới thấy họ là nền bóng đá mạnh như thế nào. Từ Zidane đến Henry, từ Benzema đến Mbappe, nước Pháp chưa bao giờ thiếu tài năng.

Những lý do khiến người Việt thích sống ở Pháp

Cộng đồng người Việt lớn mạnh. Ở các thành phố Đại học lớn như Paris, Toulouse, Bordeaux, Lyon, Marseille luôn có các chương trình giao lưu của Hội Sinh Viên Việt Nam vào những dịp lễ tết.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài