Rưng rưng lễ truy điệu 10 liệt sỹ hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Vị Xuyên

Hàng nghìn người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc có mặt tại nghĩa trang Vị Xuyên rưng rưng nước mắt khi dự "Lễ truy điệu và an táng các anh hùng liệt sỹ".

Khởi tố cựu bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Vũ Huy Hoàng, cựu bộ trưởng Bộ Công thương, để điều tra về tội "vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Doanh nghiệp Việt kiều châu Âu với cơ hội EVFTA chính thức khai mở

Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) có hiệu lực từ 1/8/2020. Đây có là cơ hội vàng lần thứ 3 cho các doanh nghiệp Việt kiều châu Âu sau cơ hội chuyển đổi kinh tế thị trường các nước Đông Âu (1990-2004) và hội nhập EU các nước Đông- Tây (2005-2020).

Xe biển xanh vào máy bay đón Phó Bí thư Phú Yên: “Sốc” giá xe Prado 490 triệu

Lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ Phú Yên cho biết, xe biển xanh đưa đón Phó bí thư tỉnh Phú Yên Lương Minh Sơn là Toyota Prado đời 2012 có giá trị khấu hao còn hơn 490 triệu đồng. Thông tin này gây sốc dư luận bởi giá thị trường hiện tại của Toyota Prado đời 2012 không dưới 1 tỷ đồng.

Người truy sát nhà em gái: 'Tôi từng quỳ lạy để xin lại tiền'

Hồng nói số tiền Vương và gia đình em gái vay nợ là mồ hôi, công sức cả đời bị cáo làm được. Ông ta từng quỳ lạy cháu để xin lại tiền nhưng không có kết quả.

Bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam

Lực lượng Biên phòng An Giang đã phát hiện và bắt giữ 11 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia trong đêm tối. Nhóm người này đều bị xử phạt vi phạm hành chính rồi giao Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 cách ly.

'Vấn đề Biển Đông đang làm thế giới quan ngại'

Việc một tàu đánh cá của ngư dân Việt Nam bị chìm khi va chạm với tàu Trung Quốc ở Biển Đông, hay vấn đề đạn đạo của Triều Tiên... là những chuyện khiến thế giới quan ngại.

Hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang EU bằng EVFTA từ ngày 1/8/2020

Bộ Công thương Việt nam vừa ban hành thông tư quy định về quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam-Châu Âu (EVFTA). Theo đó, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Châu Âu (EU) sẽ được cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) ưu đãi.

Đột kích kho hàng lậu 10.000 m2 chuyên livestream bán 'hàng nhái' trên Facebook

Khoảng 16 giờ ngày 7/7, các lực lượng chức năng thuộc Tổng Cục quản lý thị trường phối hợp với Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động, A05 Bộ Công an đã tiến hành kiểm tra đột xuất một kho hàng lậu có diện tích hơn 10.000 m2 tại địa chỉ 145 đường Hoàng Diệu, thành phố Lào Cai.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài