Bóc mẽ thủ đoạn 'mẹ bồng con' và xe chồng xác

Not published yet
Sau vụ 2 ôtô có biển số giống nhau bị phanh phui, độc giả phản ánh thực trạng "mẹ bồng con", xe chồng xác xuất hiện trên mạng để hợp thức hóa các loại xe vi phạm.

Sáng 23/4: Việt Nam thêm 8 ca mắc COVID-19, thế giới có hơn 145,2 triệu bệnh nhân

Bản tin sáng 23/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 8 ca mắc COVID-19 là người nhập cảnh đã cách ly ngay tại TP Hồ Chí Minh và Nam Định. Việt Nam hiện có 2.826 bệnh nhân, trong khi thế giới hiện đã ghi nhận hơn 145,2 triệu trường hợp mắc COVIDD-19.

Xét xử ông Vũ Huy Hoàng: Làm rõ quy trình thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng

Chiều 22/4, phiên tòa xét xử cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng tiếp tục với phần xét hỏi để bị cáo làm rõ quy trình gây thất thoát hơn 2.713 tỷ đồng.  

Vụ 2 chiếc xe sang Porsche cùng biển số ''chạm mặt'' nhau: Truy tìm nam tài xế

Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) đã phát thông báo truy tìm nam tài xế điều khiển chiếc xe Porsche Macan màu xanh, trùng biển số với chiếc xe Porsche chính chủ màu nâu để phục vụ công tác điều tra.

Ùn ứ ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất: Lãnh đạo sân bay nói ''toạc'' nguyên nhân

Trước phản ánh của dư luận và người dân về ùn ứ ở sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có nguyên nhân quản lý kém, trả lời Tuổi Trẻ, ông Phạm Vũ Cường - phó giám đốc Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất - nói: do các hãng hàng không...

Việt Nam sẵn sàng cử chuyên gia, bác sĩ sang Campuchia hỗ trợ chống dịch COVID-19

Theo Bộ Y tế, Việt Nam quyết định hỗ trợ Campuchia 800 máy thở, sẵn sàng cử các chuyên gia, bác sĩ sang hỗ trợ Campuchia nếu có yêu cầu từ nước bạn.  

Nâng giá thiết bị ở BV Bạch Mai: Bệnh nhân bị ăn chặn hơn 16 triệu/ca phẫu thuật

Tiền phẫu thuật sọ não bằng Robot Rosa là hơn 6,6 triệu/ca, Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu của bệnh nhân hơn 23 triệu/ca; hưởng chênh lệch hơn 16 triệu/ca.

Nha Trang cưỡng chế loạt cửa hàng xây trái phép đón khách Trung Quốc từ ngày 22/4

Chiều 20/4, ông Bùi Cao Pháp - Phó chủ tịch UBND xã Phước Đồng, cho biết: Xã này sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng TP Nha Trang cưỡng chế 7 cửa hàng xây trái phép chuyên đón khách Trung Quốc bắt đầu từ ngày 22/4/2021.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài