Nhiều nhà dân tan hoang khi nước lũ rút

Nhà sập và tài sản, lợn gà trôi theo dòng nước lũ là hoàn cảnh chung của nhiều người dân xã Lộc Thủy (huyện Lệ Thủy) trong những ngày này.

Ninh Bình phát hiện 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 về từ Nga

Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Ninh Bình cho biết, tỉnh này đã xác định và đang cách ly, điều trị cho 5 bệnh nhân COVID-19. Cả 5 bệnh nhân đều thuộc nhóm công dân vừa từ Nga về nước vào giữa tháng 10 và được cách ly tập trung tại tỉnh này.

Bão số 8 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão số 9 cường độ rất mạnh và ảnh hưởng rộng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều 25/10, khi đi vào vùng biển từ Hà Tĩnh đến Quảng Trị, bão số 8 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới.  

Danh sách 16 ứng viên GS, PGS dính nghi án gian dối bài báo quốc tế

Nhận đơn tố cáo, GS.TS Nguyễn Ngọc Châu đã thẩm định lại các bài báo quốc tế của 16 ứng viên PGS, GS ngành Y, Dược và nhận thấy tất cả đều gian dối.

Thêm 21 ứng viên giáo sư, phó giáo sư ngành y bị tố cáo gian dối

Giáo sư Nguyễn Ngọc Châu cho biết ông nhận thêm email tố 21 ứng viên giáo sư, phó giáo sư có hồ sơ không đủ tiêu chuẩn.

Bão số 8 gây mưa to từ Nghệ An đến Thừa Thiên - Huế, bão số 9 đang mạnh thêm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 25/10, do ảnh hưởng của bão số 8, trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ, vùng biển từ Quảng Trị đến Thừa Thiên - Huế có gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 10; sóng biển cao từ 2-4m; biển động mạnh; vùng ven biển từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8.

Lần đầu tiên Việt Nam có đại học vào TOP 700 thế giới theo US News

Theo bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới năm 2020 của US. News, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) được xếp thứ 623 thế giới và số 1 Việt Nam.  

Hai bé Việt Nam dùng miễn phí thuốc triệu USD đắt nhất thế giới

Một công ty dược tài trợ thuốc trị giá triệu USD để chữa trị cho trẻ bị teo cơ tủy dưới 2 tuổi ở Việt Nam, hy vọng mang lại cơ hội sống chất lượng về lâu dài cho các bé.

Thuỷ Tiên công khai số tiền kêu gọi chạm mốc 150 tỷ đồng, thông báo cụ thể kế hoạch cứu trợ miền Trung

Tối 24/10, Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ bất ngờ khi công khai số tiền nhận quyên góp cho miền Trung đã chạm con số 150 tỷ đồng sau 11 ngày kêu gọi (tính từ sáng 13/10).

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài