Đẳng cấp phô mai “tiến vua” Pháp, nhìn muốn cắn, ngửi thà bỏ

Nổi tiếng là món ăn “tiến vua”, Phô mai Pháp Époisses de Bourgogne lại phát mùi khủng khiếp khiến không ít người ngại nếm.

Bão Barbara sắp đổ bộ vào miền nam nước Pháp với sức gió 200km / h

Bão Barbara sẽ đổ bộ vào miền nam nước Pháp vào tối nay, với 12 khu vực được đặt trong tình trạng cảnh báo với sức gió lên tới 200km / h.

Những điều bạn cần biết về chiến dịch tiêm phòng cúm năm 2020 của Pháp

Luôn là một phần quan trọng của lịch y tế, chiến dịch vắc xin cúm theo mùa đã có một tầm quan trọng mới trong năm nay. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc chủng ngừa ở Pháp.

Cách tiết kiệm chi phí sưởi ấm cho mùa đông ở Pháp

Mọi người có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ với nhiều giải pháp đơn giản.

Pháp tăng gấp đôi thời gian nghỉ thai sản cho nam giới

Văn phòng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 22/9 thông báo rằng Pháp sẽ tăng gấp đôi thời gian nghỉ thai sản đối với lao động nam lên thành 28 ngày.

Pháp bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng cho đến tháng 11

Đeo khẩu trang trên giao thông công cộng ở Pháp sẽ vẫn bắt buộc ít nhất là cho đến tháng 11 hoặc cho đến khi có vắc-xin, bộ trưởng giao thông nước này cho biết.

Cách nhận € 50 để trang trải chi phí sửa chữa xe đạp của bạn ở Pháp

Chính phủ Pháp hứa sẽ hỗ trợ thêm 20 triệu euro để trợ cấp sửa chữa hoặc điều chỉnh xe đạp, mở rộng một chương trình phổ biến nhằm xoa dịu ùn tắc giao thông công cộng trong thời gian bùng phát virus coronavirus.

Từ tháng 9 Paris sẽ miễn phí phương tiện công cộng cho người dưới 18 tuổi

Trẻ dưới 18 tuổi sống tại Thủ đô Paris, Pháp được sử dụng phương tiện vận tải công cộng của thành phố miễn phí từ tháng 9.

Covid-19 : Xem kịch Avignon miễn phí tại Paris

Liên hoan sân khấu và kịch nghệ thành phố Avignon diễn ra vào mỗi mùa hè, đã bị hủy bỏ do dịch Covid-19. Sau nhà hát độc lập ‘‘Théâtre 14’’, đến phiên Tòa đô chính Paris mời 8 đoàn nghệ sĩ đến biểu diễn tại thủ đô Pháp trong vòng hai tuần lễ, kể từ hôm nay 24/08 cho đến ngày 06/09/2020.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài