Thụy Sĩ áp đặt kiểm dịch đối với du khách đến từ miền đông nam nước Pháp

Bất kỳ ai đi du lịch đến Thụy Sĩ từ vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur, miền đông nam nước Pháp sẽ sớm được yêu cầu tự kiểm dịch.

Pháp bắt đầu lệnh giới nghiêm từ 18h

Từ ngày 18/1, bất cứ ai từ bên ngoài EU nhập cảnh Pháp sẽ phải trình giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và tự cách ly trong 1 tuần ngay khi nhập cảnh.

Pháp áp đặt các hạn chế biên giới mới đối với khách đến từ các nước không thuộc EU

Chính phủ Pháp đã thông báo thắt chặt các hạn chế biên giới với các nước không thuộc EU, bao gồm cả Vương quốc Anh vào thứ Năm khi nước này cố gắng ngăn chặn sự gia tăng mới về nhiễm trùng Covid-19.

Người nước ngoài ở Pháp có được tiêm vắc xin Covid-19 không?

Khi Pháp triển khai chiến dịch tiêm chủng Covid-19, đây là những điều mà những người không phải là người Pháp cần biết về việc tiêm chủng.

Cảnh báo băng tuyết sẽ đổ bộ vào vùng Paris vào cuối tuần này

Cơ quan dự báo thời tiết bang của Pháp đã đưa ra cảnh báo về băng tuyết cho khu vực Paris và phía bắc Hauts-de-France vào cuối tuần này.

Nếu thấy đồng xu này trên tay nắm cửa xe, hãy báo cảnh sát lập tức, vì có thể bạn đang gặp nguy hiểm

Nếu bất ngờ bạn phát hiện ra trên tay nắm của cánh cửa xe xuất hiện đồng xu này, thì hãy thật sự cảnh giác điều đó, đó là báo hiệu điểm gở sắp xảy đến với bạn

Cảnh báo thời tiết: Người dân cần đề phòng cảnh báo tuyết

Cơ quan thời tiết quốc gia Pháp cảnh báo, người dân ở miền đông bắc nước Pháp phải gồng mình hứng chịu một “đợt tuyết đáng chú ý”.

Chính phủ Pháp hợp tác với Doctolib cho các cuộc hẹn tiêm vắc xin Covid-19

Chính phủ Pháp đã công bố hợp tác với ứng dụng y tế được sử dụng rộng rãi Doctolib để cho phép mọi người đặt lịch hẹn tiêm vắc xin trực tuyến.

Pháp thắt chặt lệnh giới nghiêm do coronavirus ở một số vùng

Chính phủ Pháp đã đưa ra lệnh giới nghiêm hai giờ mỗi đêm ở 15 khu vực để giúp chống lại coronavirus, vì tình trạng ca nhiễm vẫn ở mức cao.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài