Việt kiều khóc cạn nước mắt, mất nhà cửa vì nhờ người quen trong nước đứng tên nhà đất

Nhiều nhà đất liền kề nhau mà hai bên tranh chấp được mua của nhiều người. Tất cả chủ nhà, đất cũ đều cho rằng họ bán cho bà Liêng, còn ông Danh chỉ đứng tên giùm.

Ba cú sốc của một Việt kiều từ nước ngoài về Việt Nam

"Bạn muốn ăn thực phẩm nhiễm hóa chất, muốn đi khám bệnh phải đợi cả thế kỉ, làm việc phải nhìn trước ngó sau, đi đường có thể mất mạng vì tai nạn bất cứ lúc nào... thì hãy về Việt Nam".

9x Việt lên bar “nhặt“ ngay chồng Pháp, cưới về bắt rửa chân như bà hoàng

Cuộc gặp gỡ với sĩ quan tàu biển Pháp ở quán bar trong một buổi chiều cuối năm đã khiến cuộc sống của Lâm Thanh Vy bước sang một ngã rẽ khác.

Cầu thủ Việt kiều Pháp về tìm cơ hội ở V.League

Vincent Trọng Trí Guyenne đã được cấp hộ chiếu Việt Nam sau 6 năm chờ đợi để được chơi bóng tại V.League.

Nữ diễn viên Việt thắng giải tại Liên hoan phim quốc tế Paris

Tối 9/4, lễ trao giải thưởng Diễn viên quốc tế xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Paris 2021 dành cho Hoàng Phượng – phim Tình yêu vô hình (Invisible Love) – diễn ra ở Hà Nội.

Người Việt ở Pháp: Cả gia đình mắc Covid-19, phải bình tĩnh chống chọi

Cả gia đình bạn đều mắc Covid-19 nhưng nay đã khỏi. Không hoảng sợ, cũng không tự hào, cuộc chiến chống căn bệnh toàn cầu này đối với bạn như một điều tất yếu khi sống trong một đô thị đông đúc bậc nhất ở Pháp.

Những sáng kiến vô cùng ý nghĩa mùa dịch của du học sinh Việt tại Pháp

Chuỗi chương trình khởi nghiệp cùng những dự án ý nghĩa sẽ là hành trang để những du học sinh Việt Nam tại Pháp chuẩn bị cho tương lai cũng như hướng về quê hương.

Chuyện vợ Việt - Chồng Tây: Những cú sốc văn hóa

Sau thời gian yêu nhau, các cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân để được ở gần nhau hơn. Nhưng, khi đã về sống chung dưới một mái nhà thì họ đối mặt với muôn vàn tình huống khó xử bởi cách biệt về văn hóa, phong tục tập quán.

Cặp chồng Tây vợ Việt đi 16.000km từ Pháp về Việt Nam bằng xe đạp

Thibault và Nguyên về tới Sài Gòn, chính thức kết thúc chuyến đi 16.000km từ "nhà anh" về "nhà em", trao tặng tổ chức "Poussières de Vie" món quà được đúc kết bằng tình thương yêu và sự tử tế.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài