Ứng dụng cho vay nặng lãi của Trung Quốc đang âm thầm rút khỏi Việt Nam?

Các doanh nghiệp Fintech của Việt Nam chia sẻ hiện đã có một vài ứng dụng cho vay nặng lãi online của đối tượng người Trung Quốc núp bóng âm thầm rút khỏi Việt Nam.

Tại sao Facebook mở phòng thí nghiệm AI tại Paris mà không phải London?

Nhà khoa học về AI của Facebook đã tiết lộ lý do tại sao gã khổng lồ truyền thông xã hội quyết định mở một phòng thí nghiệm nghiên cứu AI ở Paris mà không phải ở London hoặc một thành phố khác của châu Âu.

Góc khuất của FaceApp

Để được dùng miễn phí những ứng dụng như FaceApp, người dùng phải trả giá bằng kho hình ảnh cá nhân và nhiều thông tin quan trọng. 

FaceApp nguy hiểm, người Việt vẫn đua nhau dùng để đổi giới tính ảnh

Ngày 19/6, ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp một lần nữa lọt top 1 xu hướng tìm kiếm Google Trends.

Facebook Messenger sẽ sử dụng AI để phát hiện các hành vi lừa đảo

Công nghệ học máy sẽ phát hiện các dấu hiệu nhận biết về hoạt động bất chính và kích hoạt thông báo trong ứng dụng xuất hiện ở đầu cuộc trò chuyện.

Apple ra iOS 13.5 giúp người dùng mở nhanh iPhone khi đeo khẩu trang

Apple đã phát hành phiên bản cập nhật hệ điều hành iOS 13.5 cho iPhone với thay đổi chế độ Face ID để giúp mở khóa điện thoại dễ dàng hơn nếu người dùng đeo khẩu trang.

Vì sao thế giới chống dịch bằng cách… xét nghiệm và xét nghiệm?

Cho đến nay, hai phương pháp phòng và chống dịch COVID-19 là vắcxin và thuốc đặc hiệu đều chưa có nên biện pháp được tiến hành tại hầu hết các quốc gia là xét nghiệm và cách ly người bệnh.

WHO công bố 70 loại vaccine tiềm năng chống Covid-19 phát triển chưa từng thấy

Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), hiện tại có ít nhất 70 loại vaccine tiềm năng chống viru s corona đang được chiết xuất trên thế giới và 3 vaccine trong số này đang qua thử nghiệm lâm sàng.

Chúng ta chưa có lý do để tin rằng công nghệ 5G an toàn đối với sức khỏe

Mạng 5g dự kiến sẽ được triển khai thương mại tại Việt Nam vào năm nay (2020). Bên cạnh tiềm năng to lớn trong cuộc cách mạng 4.0 của mạng 5g, công nghệ này cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài