Mỹ lo ngại về nguy cơ cháy nổ của pin xe điện

Ủy ban An toàn Giao thông Vận tải Quốc gia Mỹ (NHTSB) kêu gọi các hãng xe điện đưa ra hướng dẫn xử lý pin hỏng và nghiên cứu về các nguy hiểm của pin lithium-ion.

Giá bitcoin đối mặt với nguy cơ sụp đổ, có thể về 0

Bloomberg vừa dẫn báo cáo từ các chiến lược gia của UBS Global Wealth Management cho rằng, giá của các loại tiền ảo có thể về 0 và cảnh báo nhà đầu tư có thể đánh mất tất cả.

CEO Twitter: ''Khóa tài khoản ông Trump là đúng''

Jack Dorsey, CEO Twitter lần đầu lên tiếng sau khi nền tảng này khóa vĩnh viễn tài khoản Tổng thống Trump vì lo ngại kích động bạo lực.  

Facebook sẽ xóa nội dung có khẩu hiệu phản đối gian lận bầu cử

Facebook sẽ xóa tất cả nội dung có cụm từ “Stop The Steal” ([Hãy] ngừng đánh cắp [bầu cử]) trước lễ nhậm chức dự kiến của Joe Biden vào ngày 20/1, nền tảng mạng xã hội này đưa ra thông báo vào thứ Hai (11/1), theo Conservative Review.

Hướng dẫn cách khóa iPhone từ xa khi bị mất , mẹo cực kỳ hữu ích cho bạn

Trường hợp bạn làm mất chiếc iPhone của mình, thì bạn sẽ có các giải pháp bảo mật để khóa điện thoại iPhone của mình, giúp bảo vệ dữ liệu không bị đánh cắp và người khác sẽ không thể bẻ khóa điện thoại của bạn.

AI là 'vũ khí' đưa Việt Nam thành cường quốc công nghệ

Trong kỷ nguyên kết nối mới, AI sẽ là trụ cột quan trọng của quốc gia công nghệ và Việt Nam đang đứng trước rất nhiều cơ hội lẫn thách thức.

Smartphone 5G của VinSmart xuất hiện tại Tech Awards 2020

Mẫu Aris 5G Pro của VinSmart xuất hiện tại triển lãm công nghệ Tech Awards 2020, dù chưa bán chính thức.

Giá 1 đồng Bitcoin có thể lên đến 500.000 USD?

"Bitcoin cũng tương tự như đồng USD trong hệ thống tiền pháp định", theo CEO Catherine Wood của ARK Investment Management.

'Hộ chiếu vaccine' - ứng dụng thiết yếu thời hậu Covid-19

Trong bối cảnh nhiều quốc gia bật đèn xanh cho các chương trình tiêm vaccine phòng Covid-19, nhiều người đã mơ về việc thế giới sớm trở lại bình thường. Tuy nhiên, để hoạt động ở nơi công cộng một cách an toàn, bạn có thể sẽ cần chứng minh rằng mình đã được tiêm chủng.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài