7 sai lầm nghiêm trọng mà ai cũng mắc phải khi sạc điện thoại

Đôi khi chúng ta sử dụng điện thoại và sạc pin theo thói quen, để hết sạch pin mới cắm sạc, vừa dùng vừa sạc hoặc sạc qua đêm,… Nhưng những thói quen đó vô tình ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của pin và gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Vì sao Bitcoin lao dốc thảm?

Cú lao dốc mạnh của Bitcoin trong cuối tuần qua được cho là do áp lực từ giới chức các nước.Hiện bất kỳ sự lao dốc nào cũng gợi nhớ về đà trượt giá của Bitcoin hồi cuối năm 2017, khi rơi từ hơn 19.000 USD về 4.000 USD vào đầu năm 2018.

Facebook đang bị lỗi tại Việt Nam và nhiều quốc gia

Khoảng 21h tối 19/4, nhiều người dùng Facebook trên di động cho biết News Feed bị lỗi hiển thị. Ở giao diện máy tính, lỗi có xuất hiện nhưng vấn đề ít nghiêm trọng hơn.

Hai sự cố khiến thị trường Bitcoin mất giá cả chục tỷ USD

Những sự cố tưởng chừng không liên quan đến nhau khiến giá Bitcoin sụt giảm mạnh, kéo theo một loạt đồng tiền mã hóa khác mất giá.

Dogecoin - từ 'trò đùa' thành tiền số giá trị hàng chục tỷ USD

Dogecoin bắt đầu như một trò đùa, nhưng giờ trở thành tiền số đứng thứ 7 toàn thị trường về vốn hóa, đạt gần 40 tỷ USD.

Bitcoin rơi thẳng đứng, giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD

Đồng tiền số giá trị vốn hóa lớn nhất thế giới vừa chứng kiến sự sụt giảm mạnh mẽ khi giá có lúc suýt thủng mốc 52.000 USD/coin.

Giá Bitcoin lập đỉnh mới

Sau nhiều tuần thách thức tâm lý nhà đầu tư, giá Bitcoin lần đầu xuyên thủng ngưỡng 62.000 USD/đồng, chính thức phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào một tháng trước.

Nhật Bản: ‘tượng đài công nghệ” Toshiba bán mình với giá 20 tỷ USD

Theo một thông tin được đăng tải trên tờ Nikkei, Tập đoàn công nghệ cao Toshiba Corp của Nhật Bản đang xem xét đề nghị mua trị giá hơn 20 tỷ USD từ công ty cổ phần tư nhân CVC Capital Partners.

Vì sao giá cổ phiếu Alibaba tăng mạnh sau khoản phạt kỷ lục?

Những lo ngại pháp lý đã khiến định giá của Alibaba bay hơi 250 tỷ USD kể từ tháng 10/2020. Do đó, khoản phạt 2,75 tỷ USD được coi là cái giá quá rẻ để xóa bỏ nỗi lo này.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài