Phát hiện liệu pháp đột phá chữa Covid-19

Một liệu pháp kháng thể đơn dòng mới có tên Regen-Cov đã mang lại hy vọng cho việc điều trị và cứu sống những bệnh nhân tiên lượng nặng.

Những thị trấn đẹp như tranh vẽ ở châu Âu mà bạn sẽ không tin là có thực

Những thị trấn của châu Âu trông giống như bước ra từ một câu chuyện cổ tích. Từ thị trấn lãng mạn Burano, Ý, đến những công sự ngoạn mục của Göreme, Thổ Nhĩ Kỳ, những thị trấn xinh đẹp này đều mang đậm nét quyến rũ lịch sử.

Bí ẩn kho báu bằng vàng bên trong 3 mộ cổ nghìn năm tuổi ở Hungary

Hơn một chục đồ tạo tác bằng vàng được tìm thấy trong 3 ngôi mộ cổ dành cho phụ nữ được khai quật ở khu mỏ Bükkábrányở Hungary đã khiến các nhà khảo cổ vô cùng kinh ngạc.

Những điểm đến đẹp bậc nhất nước Mỹ có thể bạn chưa biết đến

Thiên nhiên đã ban tặng cho nước Mỹ rộng lớn những khung cảnh độc nhất vô nhị, khiến du khách có cảm giác như lạc vào một thế giới khác.

Phát hiện trăm đồng bạc quý dùng để cứu Paris hơn 1.000 năm trước

Một kho chứa 118 đồng bạc được khai quật ở một khu rừng đông bắc Ba Lan hồi tháng 3 có thể là một phần của vụ hối lộ cách đây hơn 1.000 năm.

Bí ẩn kinh dị về tà thuật cổ trùng của người Trung Quốc và thảm án hậu cung thời nhà Hán

Người Miêu ở Tương Tây từ xưa vẫn nổi tiếng với nuôi cổ trùng. Cổ thuật này được đồn đại là thần thông quảng đại, chỉ một con sâu nhỏ cũng có thể khiến người ta phát điên, hoặc tệ hơn thì toàn thân thối rữa.

Sự thật rùng rợn đằng sau con tàu ma nổi tiếng nhất thế giới

Truyền thuyết rùng rợn về con tàu ma được mệnh danh "Người Hà Lan bay" đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới.Thậm chí, nhiều nhân chứng cho rằng mình đã thật sự chạm mặt con tàu khi đi qua mũi Hảo Vọng.

Có một số người dù ăn bao nhiêu cũng không mập. Tại sao?

Trên đời này có rất nhiều kiểu người. Có người phải kiểm soát chặt chẽ chế độ ăn uống để tránh tăng cân, nhưng cũng có người dường như “ăn cả thế giới” mà cũng không mập. Tại sao lại như vậy?

10 mẹo vặt cuộc sống từ 100 năm trước, tự tạo cả bình chữa cháy

Cách đây 100 năm, công nghệ chưa hề phát triển như hiện nay, dù vậy con người thời đó lại tìm ra rất nhiều “mẹo vặt” tuy đơn giản nhưng vô cùng hữu dụng.

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài