Giảm giá nhiên liệu cho những người ở vùng nông thôn nước Pháp

Người đứng đầu một trong những công ty năng lượng và nhiên liệu lớn nhất của Pháp đã công bố giảm giá nhiên liệu cho khách hàng sống ở các vùng nông thôn và trợ cấp € 100 cho những người có thu nhập thấp.

Giám đốc điều hành của tập đoàn TotalEnergies đã công bố biện pháp kép nhằm giúp kiểm soát chi phí sinh hoạt cho hai nhóm – những người có thu nhập thấp sử dụng khí đốt gia đình của họ từ Total và khách hàng sử dụng nhiên liệu ô tô của Total sống ở các khu vực nông thôn.

1 Giam Gia Nhien Lieu Cho Nhung Nguoi O Vung Nong Thon Nuoc Phap

Giá xăng / dầu diesel

Trong ba tháng tới, bất kỳ trạm đổ xăng Total nào nằm trong thị trấn có dưới 6.000 dân sẽ giảm giá € 5 cho mỗi 50 lít nhiên liệu.

“Về mặt cụ thể, giá tại máy bơm sẽ vẫn giữ nguyên, nhưng tại quầy thu ngân, khách hàng sẽ thấy khoản khấu trừ € 5 cho 50 lít, € 2 cho 20 lít, v.v.” Giám đốc điều hành Patrick Pouyanné của Total giải thích.

Chương trình giảm giá sẽ bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 14 tháng Hai và duy trì trong ba tháng.

Nó sẽ liên quan đến 200 trạm dịch vụ, với một danh sách đầy đủ sẽ được công bố trong thời gian ngắn.

Ông nói thêm rằng điều này nhắm đến các khu vực nông thôn, nơi việc sở hữu một chiếc ô tô thường là nhu cầu thiết yếu vì giao thông công cộng không phải là một lựa chọn.

Giá gas gia dụng

Những người mua khí đốt gia đình của họ từ Total cũng sẽ được giảm giá € 100 cho hóa đơn tiếp theo của họ, nếu họ là những người có thu nhập thấp hơn.

Bất kỳ ai đã nhận được khoản trợ cấp 100 € của chính phủ sẽ được giảm giá € 100 trên hóa đơn xăng tiếp theo của họ.

Người ta ước tính rằng 200.000 người sẽ được hưởng lợi, với tổng chi phí là 20 triệu € cho Tổng số.

Các biện pháp khác

Các biện pháp khác để kiểm soát việc tăng giá năng lượng đã được chính phủ đưa ra, bao gồm giới hạn 4% đối với việc tăng giá điện , € 100 chèque năng lượng và giảm thuế cho những người lái xe sử dụng ô tô của họ để đi làm.

Nguồn: The Local

Liên hệ

logo thoibaophap trans white 160x65

Thời báo PHÁP

22-34 rue Jules Verne, Levallois-Perret

Paris 92300

Tìm bài